Trang chủ » Sách hay khuyên đọc » 5 cuốn sách nhất định phải đọc trước khi 20

5 cuốn sách nhất định phải đọc trước khi 20

Người ta thường đùa rằng khi bước sang tuổi 20 nghĩa là bạn đã chẳng còn trẻ con gì nữa. Người ta thường khẳng định rằng tuổi 20 là cột mốc đánh dấu cho bước ngoặt mới của cuộc đời. Ừ, thì là 20 tuổi, là tự mình biết tiếc dần những năm tháng tuổi trẻ. Nhưng với bản thân mình, tiếc đến bao giờ cho đủ?

Tuổi 20 là biết yêu, biết thương một người, biết dành sự quan tâm không chỉ cho riêng mình. Dẫu có băn khoăn, dẫu có lo lắng thì vẫn tự nhủ lòng mình về những tháng năm sau này còn dài, tuổi trẻ đâu hẳn chỉ có tình yêu mới trọn vẹn là tuổi trẻ. Tuổi 20, hãy cứ yêu đi, thương đi, hãy cứ khóc cho những hờn ghen của một thời tuổi trẻ. Chẳng ai phán xét bạn ngu ngốc khi biết cách yêu thương người khác hơn chính bản thân mình.

Hãy để tuổi 20 của bạn trở nên trọn vẹn đầy ý nghĩa bằng việc trang bị cho mình những kiến thức, những hành trang vào đời. Sau khi đọc xong, hãy chia sẻ cho bạn bè mình bài viết này, họ sẽ thẩm cảm ơn bạn đã giới thiệu đến họ 5 cuốn sách nhất định phải đọc trước khi 20 dưới đây.

1. Trên đường băng

Tải sách Tony Buổi Sáng PDF/EPUB/PRC/MOBI miễn phíTrên đường băng và Cà phê cùng Tony của tác giả Tony Buổi Sáng là hai cuốn sách cực kỳ thú vị đang thu hút một lượng lớn các bạn trẻ săn đón. Từng câu chuyện trong cuốn sách được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…làm hành trang cho các bạn trẻ vào đời.

Trên đường băng gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, cũng tương đồng với những bước bạn trẻ cần trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng của tương lai rộng mở phía trước.

Link ebookTrên đường băng

2. Nếu tôi biết được khi còn 20

Tải ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF/PRC/EPUB/MOBICó bao giờ bạn nghĩ liệu sau khi rời xa giảng đường mình sẽ làm gì hay chưa?. Khi đối mặt với một rừng những lựa chọn bạn sẽ hiểu rằng chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai. Không ai vẽ sẵn con đường thành công ra cho bạn, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Thư viện Sách Mới tin rằng, khi đọc Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 các bạn sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Link ebook: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

3. 50 việc cần làm ở tuổi 20

Tải ebook 50 việc cần làm ở tuổi 20 PDF/PRC/EPUB/MOBITôi luôn nhắn nhủ bản thân mình, trước khi sang đầu ba mười, mình đã phải làm nên một cái gì đó, chứ không chờ đến khi bạc đầu mới thành công, đến lúc ấy cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Suy nghĩ là vậy, nhưng hết năm này đến năm khác qua đi mà tôi vẫn chẳng làm được trò trống gì. Tôi cứ vật vờ một cách uổng công vô ích. Giá như ai đó nói cho tôi biết mình phải làm gì khi còn 20.

Cái gọi là môn học bắt buộc ở tuổi hai mươi có nghĩa là những việc mà chỉ ở tuổi hai mươi mới có thể làm được. Chỉ những ai ở tuổi ấy cứ bôn ba qua lại một cách uổng công vô ích, đến khi cuộc đời trở nên xán lạn, mới thấm thía rằng tuổi hai mươi là thời gian vô tình nhất, cũng là giai đoạn huy hoàng nhất trong đời mỗi người.

Link ebook: 50 việc cần làm ở tuổi 20

4. Từng qua tuổi 20

Tải ebook Từng Qua Tuổi 20 PDF/PRC/EPUB/MOBINhân vật chính của Từng qua tuổi 20 là một thanh niên lanh lợi, nghề nghiệp ổn định nhưng có một cuộc sống nhàm chán, không mục đích, cố lấy rượu chè để trốn tránh những bế tắc hiện tại. Bạn sẽ nhận ra sau mỗi trang giấy là những trăn trở trong cuộc sống phức tạp của anh tại thành phố lớn như London ở tuổi đôi mươi, cái tuổi được coi là tròn trịa và đẹp nhất của mỗi con người.

Tác phẩm là lời giãi bày của một chàng trai trong “cuộc chiến” vượt qua khủng hoảng tuổi 20. Trước những nhàm chán và bế tắc của hiện tại, Jack tìm cách nổi loạn nhằm khuấy động cuộc sống của mình lên. Sau nhiều biến cố, anh mới nhận ra đâu là điều mình muốn và đâu là việc hợp với mình nhất.

Link ebookTừng Qua Tuổi 20

5. 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

Tải ebook 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm PDF/PRC/EPUB/MOBI20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm là cuốn sách mà tất cả những ai đã, đang và sẽ bước qua lứa tuổi 20 cần đọc để trang bị cho mình kiến thức cũng như kỹ năng bước vào đời.

20 tuổi, bạn biết mình không còn là trẻ con nữa, nhưng bạn cũng chưa thực sự trưởng thành. Bạn chỉ đang bắt đầu hành trình đầy sóng gió để trưởng thành thôi. Và với 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm, bạn sẽ thêm động lực để khởi đầu hành trình nhiều sóng gió ấy.

Link ebook20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm